Dòng Mi TV 4 kích thước 75 inch, siêu mỏng

Một trong những dòng sản phẩm công nghệ được nhiều người tiêu dùng Việt mến mộ đó chính là TV 4 75 inch được trình làng vào ngày 31/5. Đây là dòng TV lớn nhất từ trước đến nay với thiết kế siêu mỏng, hỗ trợ AI và bộ vi xử lý ARM lõi tứ 64-bit.

Mi TV 4 phiên bản 75 inch là mẫu TV lớn nhất của Xiaomi từ trước đến nay. Mi TV 4 phiên bản 75 inch tiếp tục sử dụng ngôn ngữ thiết kế viền siêu mỏng, với độ dày chỉ 11,4 mm và chiều cao 104,3 cm. Tấm nền dĩ nhiên là 4K, sử dụng công nghệ LCD và hỗ trợ hiển thị nội dung HDR. Bên trong Mi TV 4 là bộ xử lý lõi tứ thế hệ thứ 6 của Amlogic, với tốc độ 1,8 GHz kết hợp cùng GPU Mali-T830, 2 GB RAM và bộ nhớ trong 32 GB.

Về phần âm thanh, Mi TV 4 sẽ hỗ trợ cả Dolby lẫn DTS-HD. Người dùng có thể kết nối mạng thông qua Wifi băng tầng kép và liên kết với các phụ kiện bằng công nghệ Bluetooth Low Energy. Xiaomi cũng tích hợp trợ lý ảo Al cho phép người dùng tương tác bằng giọng nói.

So với các dòng TV tương đương, Mi TV 4 có giá tương đối mềm nếu không nói là cực sốc ngay cả với các thương hiệu của Trung Quốc. Hiện tại, Mi TV 4 tại Trung Quốc có giá niêm yết 9000 nhân dân tệ (khoảng 32 triệu đồng).

Hiện tại, Mi TV 4 đã có mặt tại Xiaomi Thanh Hóa, mời các bạn ghé qua store chúng tôi để trải nghiệm về dòng sản phẩm mới tuyệt vời này!